ท้องผูกขณะตั้งครรภ์

ท้องได้2เดือนแล้วท้องผูกมากทำไงถึงหาย อึดอัดไปหมด

2 ตอบกลับ

กินน้ำ กินผักเยอะๆค่ะ ขอให้ไม่ผูกไปมากกว่านี้นะคะ เราผูกยันหลังคลอดทรมานมากแม่ อย่าได้เป็นเลย😭

ถ้าไม่ไหวก้ยาระบายค่ะ ตัวนี้ปลอดภัยต่อแม่และเด็ก แต่แนะนำใช้เท่าที่จำเป็นจริงๆ ออกทั้งยวงค่ะ