😂

ท้องได้26+4วันแล้วค่ะ แฟนไม่ค่อยทำการบ้านเลยบางทีน้อยใจ จนร้องไห้ก็มี 5555555 ตลกตัวเองมากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

42 ตอบกลับ

ตั้งแต่ฝากครรภ์เราไม่ให้สามีใกล้เลย เขาขอเราก็ปฏิเสธตลอดเรากลัวว่าจะส่งผลกับลูก ตอนนี้7เดือนละ เขาก็บ่นว่าคลอดเมื่อไหร่คอยดูนะ แอบขำ