ท้องได้26สัปดาห์4วันปวดบริเวณโหนกจิมิมากเลย มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ อาการเดียวกันด้วย

5y ago

บางช่วงมันก้อจะทุเลาลงนะคะ แล้วจะไปปวดแบบนี้อีกทีช่วงไกล้ๆคลอดจ้า ของเรามีเส้นเลือดขอดที่ขาซ้ายอีก เฮ้อออ