ท้องได้26+4กินหมูกระทะได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่แพ้ก็ทานได้ปกตินะคะ แต่อย่าทานเยอะนะคะเดี๋ยวจะเป็นกรดไหลย้อน เพราะเนื้อย่อยยาก ทานบ่อยระวังน้ำหนักขึ้น ส่วนน้ำจิ้มทานพอดีๆนะคะไม่งั้นท้องเสียได้ค่ะ

บ้านนี้กินประจำเลยค่ะขอแค่หิว