คันท้อง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะคันท้องเกิดจากอะไรค่ะพอดีคันมา3-4วันแล้วอะค่ะ หรือเป็นเรื่องปกติของคนท้อง ท้องแรกไม่ได้คันแบบนี้เลย

2 ตอบกลับ

ท้องยิ่งโต ผิวหนังจะตึง ทำให้คุณแม่รู้สึกคันค่ะ อย่าเผลอเกานะคะ เดียวท้องแตกลาย

2y ago

ขอบคุณค่ะ นี่คันท้องมากเลยอยากเกามากแต่ทำได้แค่ลูบๆ

ท้องจะแตกไหมคะ

2y ago

ไม่มีแตกเลยค่ะแม่ แต่คันค่ะ