😂

ท้องได้26+4วันแล้วค่ะ แฟนไม่ค่อยทำการบ้านเลยบางทีน้อยใจ จนร้องไห้ก็มี 5555555 ตลกตัวเองมากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

42 ตอบกลับ

ไม่มีเลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง...เราไม่รู้สึกอะไรค่ะ..มันแนนท้องไม่มีอารมณ์อยู่แล้ว...เป็นห่วงแต่สามี..แต่เค้าก็ไม่เห็นว่าไงนะ..

บ้านนี้ก็ยังมีตลอดค่ะแต่ไม่ค่อยบ่อยและไม่รุนแรงแล้วแม่ก็เริ่มจะไม่ไหวล่ะแต่คุณพ่อยังสะกิดอยู่เรื่อยเลย😂ตอนนี้ท้อง33+1

บ้านนี้เป็นขยะแขยงไปเลยค่ะ ไม่มีความต้องการเลย แต่จะให้เป็นเดือนละครั้ง2ครั้ง กลัวเค้านอย #ให้โดยที่ไม่มีอารมณ์😂

ส่วนตัวเคยมีอะไรกันแล้วต้องเข้าโรงพยาบาลหลังจากนั้นไม่มีเลยคะจนคลอดลูกจะได้ 2 เดือนแล้วรวมๆก็ 5เดือนแล้ว

บ้านนี้ได้26w4dรู้สึกไม่อยากมีอะไรกับแฟนเลย มันรู้สึกเจ็บเลยทำให้ไม่มีอารมณ์​เลยมั้งคะ😂 นานๆจะมีอะไรกันที

บ้านนี้ชอบทำการบ้านทั้งคู่ค่ะ ตั้งแต่ท้องมาฮอร์โมนมีอารมณ์อยากมากขึ้น สามีก็แฮปปี้ 😆 ตอนนี้ 35 วีคละค่ะ

เราไม่ค่อยมีอารมณ์ค่ะแต่ก่อต้องให้เขาอาทิตย์เว้นอาทิตย์ค่ะ กลัวเขาจะไปเอากับคนอื่น

บ้านนี้มีตลอดจนถึง7เดือนเลยค่ะแต่หลั่งนอก ตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้วเริ่มงดแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่อารมณ์เลยค่ะ ตั้งเเต่ท้อง นอนกับแฟนเเค่2ครั้งค่ะตอนนี้ได้29wแล้วค่ะ

26+4 เหมือนกันเลยค่ะ ของเราไม่ทำการบ้านตั้งแต่ท้องได้2เดือนนิดๆจนถึงทุกวันนี้