😂

ท้องได้26+4วันแล้วค่ะ แฟนไม่ค่อยทำการบ้านเลยบางทีน้อยใจ จนร้องไห้ก็มี 5555555 ตลกตัวเองมากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

42 ตอบกลับ

* ของเรายังมีมาตลอดเรื่อยๆค่ะ ตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้21+6งับ อารมณ์สลับกัน ช่วงก่อนนี่บางทีเราอยากมีมากๆ ถึงกับนอยด์ที่แฟนไม่อะไร เกิน3-4วันนี่ฟาดงวงฟาดงาแล้วคร้าบ 55 แต่ก็คุยกันค่ะแฟนก็เข้าใจทั้งที่โฟกัสแต่กับงาน ละห่วงลูกห่วงเราด้วยกลัวเจ็บ แต่ช่วงนี้บางทีแฟนอยากมี แต่ก็ไม่บ่อยมากแล้วงับ เฉลี่ยอาทิตย์ละครั้ง ลูกน่าจะตัวโตแล้วด้วยค่ะ บางทีพออะไรแล้ว ลูกโก่งตัวโชว์เลย 😅