😂

ท้องได้26+4วันแล้วค่ะ แฟนไม่ค่อยทำการบ้านเลยบางทีน้อยใจ จนร้องไห้ก็มี 5555555 ตลกตัวเองมากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ชอบ.มีอะไรตั้งแต่ท้อง แต่สงสารสามี เลยต้องยอม สามีพูดว่าต้องต่อแขนต่อขาลูก😂 พอบอกว่าไม่ให้ก็งอยเป็นหมาทำทีน้อยใจเลยต้องยอม😅55