😂

ท้องได้26+4วันแล้วค่ะ แฟนไม่ค่อยทำการบ้านเลยบางทีน้อยใจ จนร้องไห้ก็มี 5555555 ตลกตัวเองมากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ชอบให้ทำเลยค่ะ โชคดีมากที่สามีเข้าใจและห่วงลูกมาก ทั้งที่ปกติเขามีความต้องการสูงมากนะคะ แต่พอแม่ท้อง เขาจะอยากแค่ไหนก็ไม่ทำเลยค่ะ บอกว่ากลัวโดนลูกว่างั้น บางทีก็สงสารเขาเหมือนนะคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติพ่อมีความต้องการสูงอยู่ค่ะ พอตั้งครรภ์ งดเลยไม่ทำเลย ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วจ้ะ 37 วีคแล้ว รอนุ้นเลยละกันเนอะ 😆