😂

ท้องได้26+4วันแล้วค่ะ แฟนไม่ค่อยทำการบ้านเลยบางทีน้อยใจ จนร้องไห้ก็มี 5555555 ตลกตัวเองมากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

42 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้อยใจ ร้องไห้ พูดกับแฟนไปร้องไห้ไป แฟนทั้งกอดทั้งโอ๋ บอกว่ากลัวเธอจะแท้ง กลัวเธอเจ็บ ไม่กล้าทำ ในใจก็คิดมากกลัวเขาจะไปทำกะคนอื่น แฟนก็ได้แต่ขำ ใจเย็นๆนะ 😂 ทุกวันนี้ตัวแม่เองไม่มีอารมณ์ละคะ หัวถึงหมอนได้ ก็หลับปุ๋ยเลยค่ะ