😂

ท้องได้26+4วันแล้วค่ะ แฟนไม่ค่อยทำการบ้านเลยบางทีน้อยใจ จนร้องไห้ก็มี 5555555 ตลกตัวเองมากเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีเราไม่ค่อยอะไรกับเรื่องอย่างว่าค่ะ😊😊😊 อีกอย่างมดลูกไม่ค่อยดี...ต้องเย็บรูดปากมดลูก ลูกสาวคนเเรกคลอดตอน31วีค..คนที่2เเม่ต้องระวังมากขึ้นค่ะ