ปวดท้อง

ท้องได้21w ปวดจี้ดๆตรงนี้ใครเคยเป็นมั้ยคะ จะเป็นอันตรายไหมคะ แต่ลูกดิ้นปกติ พนถ้าไม่หายจะไปรพดูค่ะ

ปวดท้อง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนนี้ได้23วีค ลองไปอ่านมา เค้าบอกว่ามดลูดดันทับซี่โครงค่ะ

5y ago

เจ็บมากเลยนะคะ ปวดจี้ดๆมาเป็นรอบๆ ทรมารมาก😭