ปวดท้อง ปวดเอว

ท้องได้ 21w 3d ปวดท้อง แน่นตึง นั่ง นอน เดินปวดหมด ปวดเอวมากค่ะ สาเหตุจากอะไร ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องใหญ่ปวดหนักกว่านี้อีกค่ะ ปวดเพราะรับน้ำหนักที่ตั้งท้องค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ปกติมีปัญหาที่หลังอยู่แล้ว พอท้องคือปวดมาก จุกด้วย นวดรึโดนไม่ได้เลยมันยิ่งปวด สุดท้ายต้องนอนพักเพื่อไม่ให้หลังรับน้ำหนัก