ปวดท้อง

ท้องได้ 5เดือนแล้วคะ แต่มีอาการเจ็บท้องน้อยเวลานั่งหรือยืนใส่ถุงเท้า แล้วปวดช่วงด้านซ้ายบนเหนือสะดือค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ#ท้องเเรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มตัวใหย่คะแม่​ มดลุกเราก่ขยายและสูงขึ้นเรานี่จะตัดเล้บเท้ายังรำบากเลย555

5y ago

เจ็บมากเวลาก้ม กังวลมากค่ะ แต่ได้คำตอบสบายใจละคะ