ท้อง25สัปดาห์ มีตกขาวสีออกน้ำตาล

สอบถามแม่ๆจ้า คือมีตกขาวสีออกน้ำตาล จะเป็นอันตรายไหมคะ กังวลมาก แต่ลูกดิ้นปกติ และไม่ปวดท้อง

4 ตอบกลับ

ต้องคุยกับคุณหมอดูนะคะ อาจมีภาวะคลอดก่อนกำหนดได้คะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ รีบพบแพทย์ค่ะ

1y ago

ไปหาหมอแล้วจ้า หมอบอกเป็นเชื้อรา ได้ยามาเหน็บ

ไม่ควรมีสีน้ำตาลไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ