ท้องได้21wไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ท้องได้21wยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยจะเป็นอะไรหรือเปล่าต้องไปหาหมอไหมน้อ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้21วีค3วัน ดิ้นเก่งมากคะ บางทีดิ้นจนรุ้สึกเจ็บแปปๆ เหมือนฉี่จะแตกเรยคะ ดิ้นแทบตลอดเวลาเรยคะ

ทางนี้20+3 มีรู้สึกถูกเตะชัดเจนแล้วค่ะ จุกแบบแปลกๆไงไม่รู้😅

ถ้าท้องหนา จะรู้สึกช้าค่ะ