ท้องได้21W

ท้องได้21Wแล้วค่ะเวลาจะนอน นอนไม่ได้เลยค่ะปวดร้าวหลังข้างขวามากเกิดจากอะไรค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เริ่มตั้งแต่19วีคกว่าๆ เรารู้สึกนอนแล้วไม่สบานตัวเลย จะชอบตื่นตอนตี3แล้วกว่าจะหลับอีกทีก็ตี5

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ท้องแรก ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวหลังทั้ง2ข้างเลย ตอนกลางคืนไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะ นอนกลางวันเอา

ท้องสองเป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ท้องแรก

เป็นเหมือนกันค่ะ21W