ปวดท้อง

ตอนนี้21w. รู้สึกหน่วงๆท้องน้อยค่ะแต่ไม่มากแต่รู้สึกหน่วงๆตลอดจะเป็นอันตรายไหมคะ ตอนกลางคืนก็นอนหลับไม่ค่อยสนิทตื่นตลอดค่ะขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

21wเหมือนกันค่ะเเม่ มีอาการหน่วงๆแปล๊บๆเหมือนกันค่ะ เเต่นานๆจะเป็นทีค่ะ ส่วนกลางคืนตื่นแทบจะทุกๆ2ชม.ค่ะ😅

ถ้ามีอาการปวดผิกปกติ เเนะนให้ไปพบเเพทย์นะคะ https://th.theasianparent.com/แก้ปัญหานอนไม่หลับของคนท้องด้วยวิธีแสนง่าย/

21wเหมือนกันค่ะ หน่วงท้องเหมือนกันเลยค่ะ แล้วชอบตื่นกลางดึกแล้วนอนไม่ค่อยหลับสนิท

มดลูกขยายค่ะ เราก็เป็น ตอนนี้หายไม่ปวดแล้วค่ะ

มดลูกขยายค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้น ปกติค่ะ

ให้กำลังใจ ทีม 21 week เท่ากันจ้า

อย่ายกของหนัก นอนพักๆนะแม่

21wเป็นเหมือนกันค่ะ