ท้อง12+4สัปดาห์

ท้องได้12+4 สัปดาห์ รู้สึกเหมือนน้อง ติด ท้อง2เป็นไปได้ไค่ะ ว่าน้องจะตอดจิงๆหรืแม่คิดไปเองคะ คนแรกดิ้นตอน5-6เดือนเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าท้องสองจะรู้สึกเร็วกว่าท้องแรกค่ะ

2y ago

จ้าแม่ สังเกตบ่อย คิดว่าคิดไปเองจ้า

ทั้งสองอาจจะรู้สึกเร็วค่ะแม่

2y ago

แม่คิดว่าจะคิดไปเอง🤣🤣