ท้อง 12 สัปดาห์ แต่มักจะตื่นเองตอนกลางดึกกับตอนเช้ามืดเสมอ

ท้อง 12 สัปดาห์ แต่มักจะตื่นเองตอนกลางดึกกับตอนเช้ามืดเสมอ ล่าสุดเมื่อวานตื่นตอนกลางดึก 4-5 รอบ ทั้งที่ไม่เคยปวดเข้าห้องน้ำเลย แม่ๆพอจะทราบสาเหตุหรือวิธีแก้ไขไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 2 เดือนหน่อย ๆ ก็เป็นค่ะ ตื่นตอน เที่ยงคืนบ้าง ตีสามบ้าง แล้วก็ตื่นเช้ามาก บางทีตี 5 หรือ 6 โมงเช้าก็ตื่นแล้วค่ะ ยังหาวิธีแก้ไม่ได้เลย