ท้องไม่แพ้จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย

ท้องได้11วีค แพ้แค่3-4วัน หน้าไม่มีสิว คอไม่ดำ ผิวไม่คล้ำ จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย ใครไม่แพ้หน้าใสแล้วได้ลูกชายบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าใส ผิวขาวขึ้น ลูกชายค่ะ

ไม่แพ้ หน้าใส ได้ลูกสาวจ้า