แนวโน้มเพศลูก

แม่ๆท่านไหนท้องแล้วไม่แพ้ กินได้ทุกอย่าง หน้าไม่มีสิว ผิวไม่คล้ำ รักแร้ คอ ไม่ดำ แต่ฉุนกลิ่นน้ำหอม แป้ง บ้างคะ ? อยากทราบว่าลูกๆเพศไหนดันบ้าง บ้านนี้หมอนัดซาวด์ 7 ตุลาคมเลยค่ะ #แอลลุ้น

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว8ตุลาคม เเต่สิวบุกช่ำหน้าก็โทรมนิดนึง

พวกอาการบอกเพศลูกไม่ได้100%นะคะ

2w ago

ขอบคุณค่ะแม่ เพียงแค่อยากดูแนวโน้มค่ะ