อยากทราบ

เกี่ยวกันไหมคะ ว่าท้องแล้วลักแลไม่ดำ หน้าไม่มีสิว คอไม่ดำ ท้องไม่แตกลาย สะดือจุ่น ต้องเป็นลูกชาย อยากทราบประสบการณ์จากแม่ๆคะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะแม่ บ้านนี้ก็รักแร้ไม่ดำ หน้าไม่สิว ท้องไม่ลาย เหมือนคุณแม่ แต่สะดือไม่จุ่น (เพราะแม่เป็นคนสะดือลึก) ได้ลูกสาวค่ะ ถ้าคุณแม่อยากทราบเพศลูกให้แน่ใจก็ซาวด์ค่ะ

5y ago

ไปซาวด์ดูเลยค่ะแม่

ไม่น่าเกี่ยวนะคะคุณแม่