ฝัน

ฝันว่าได้สร้อยเงินทอง จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย

19 ตอบกลับ

เราฝันว่า มีผู้หญิงมาอยู่ด้วยค่ะ ผู้หญิงสวยมากค่ะ. เขาบอกเรารอเขาก่อนนะ เก็บเสื้อผ้าก่อนนะ เขาบอกเขาจะมาช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่าง ตอนเราท้อง1เดือนกว่าๆ พอรู้ว่าท้องชอบฝันมาให้หวยค่ะ ให้ถูกเกือบทุกงวด555 แต่เราไม่ชอบก็ไม่แทงสักงวด ตอนนี้ได้ 30+5wค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศ รอลุ้นตอนคลอดเอาค่ะ

บ้านนี้ฝันว่ามีคนเอาเเหวนทองมาให้ เราก็หยิบมาสวมที่นิ้วค่ะ ได้ลูกสาว ถ้าปกติฝันอะไรที่เกี่ยวกับทองน่าจะได้ลูกสาวนะคะ แต่มันก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ

ฝันได้ใส่สร้อยทองจากสวรรค์เยอะมากไหลลงมา เยอะมากคะ เลยไปแบ่งคนอื่น มีอาหารดีๆมากมายให้ทานด้วยคะ (ชายคะ)

ของเราฝันว่าได้งูมาเลี้ยงค่ะ งูพูดได้ เเต่ได้แฝดค่ะเเละน้องก็เสียไปแล้วค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยคอกับสร้อยข้อมือ อัลตร้าซาวด์ได้ผู้ชายค่ะ

ฝันว่าพ่อให้สร้อยทอง+แหวนทอง+ข้อมือทองค่ะ ได้ลูกชายจ้า

ฝันว่าได้สร้อยทองแล้วเราก้อเอามาใ่ส่คอ ได้ผู้ชายค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยทองและพระเลี่ยมทอง ได้ลูกชายค่ะ

ฝันเห็นงูเห่าเผือกตอนเข้า 3 เดือน ได้ลูกชายคะ

ฝันว่าได้แหวนทอง บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ