แพ้ท้องแบบนี้ได้ลูกสาวหรือลูกชาย

ท้อง11วีค2วัน หน้าไม่มีสิว กินได้ทุกอย่าง เหม็นน้ำหอม น้ำยาปรับผ้านุ่ม เหม็นลมหายใจแฟน เป็นผื่นคันคล้ายลมพิษ นอกนั้นไม่แพ้อะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ บอกเพศไม่ได้ค่ะ รอซาวด์ดูนะคะ