เครื่องปั้มนม

ปรึกษาแม่ๆคะ ว่าใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

เคยใช้เนวี่ รุ่นปี 2019 ปั๊มคู่ไฟฟ้า แยกเดี่ยวได้ ราคาไม่เกินสามพัน ใช้งานดี ล้างง่าย อุปกรณ์น้อย แต่ใช้แค่ประมาณครึ่งเดือนเองค่ะ ลูกไม่เอาขวด เลยไม่รู้ผลระยะยาว แต่ช่วงที่ใช้ก็ถือว่าดีมาก คุ้มค่า คุ้มราคาค่ะ ถ้างบไม่มากก็เนเจอร์โยกมือก็ใช้ดีนะคะ