22w ทีมกันยายน​ ?

ท้องใหญ่​ขึ้นทุกวันเลยค่ะ ขอดูแม่ๆกันยายน​เป็นยังไงกันบ้างคะ

22w ทีมกันยายน​ ?
10 ตอบกลับ

คุณแม่น่าจะพิมพ์ผิดหรือเปล่าคะ บ้านนี้ 30W กำหนดคลอด 4 พย. 😂

4y ago

เขาไม่ได้พิมผิดค่ะแต่คุนแม่มาเม้นไม่อ่านหรอค่ะว่าตั้งแต่2เดือนที่แล้ว. คนที่เม้นก็เม้นจาก2เดือนที่แล้ว🤣