รีวิวอุ้มท้องครั้งแรก เป็นยังไงกันบ้างคะ????

รีวิวอุ้มท้องครั้งแรก เป็นยังไงกันบ้างคะ???? มาแชร์กันจ้า

รีวิวอุ้มท้องครั้งแรก เป็นยังไงกันบ้างคะ????
41 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกคือแพ้หนักมาก ไม่รู้ตัวว่าท้องด้วยซ้ำ ไตรมาส2คือทำงานหนักมากเพิ่งเริ่มเอะใจถึงไปตรวจถึงรู้ว่าท้อง ไตรมาสล่าสุดคือหน้าสิว ผิวหมอง หน้ามันย้อย ช่วงเดือนสุดท้ายนี่ท้องแข็งบ่อย ลุกยาก สะอึกเก่ง เจ็บแปลบๆ เสียวปลาบๆจนต้องได้หยุดเดิน กินได้น้อย ย่อยยาก นอนยากแต่อยากนอนทั้งวันเลย คาดว่าคลอดมาแม่เป็นประสาทเลย ไม่ได้พาน้องไปไหนเลยห่อเหี่ยวไปหมดมาท้องช่วงนี้

เป็นบางอาการค่ะเเม่ เเต่ดีตรงที่ ไม่ต้องทะเลาะกับสามีทุกวันเหมือนเมื่อก่อน อยู่ด้วยกันทีไร ทะเลาะทุกที555 พอมีตัวเล็ก ก็ไม่ค่อยทะเลาะกัน สามีเอาใจใส่ จากห้องน้ำไม่เคยขัด ก็มาขัด บอกว่า กลัวเมียลื่น

4y ago

ของเราทะเลาะน้อยลงทำงานบ้านดีขึ้น555

ดีค่ะ สามีนั่งหัวเราะอีแม่ตลอดเวลาเดินจะไปไหนมาไหน เวลาลูกถีบอีแม่ก็เหมือนกัน แถบแกล้งอีแม่ เกือบทุกวัน แต่ก็สนุกดี

ท้องแรกค่ะ ไตรมาสแรกชิวมากๆไม่แพ้เลย ตอนนี้ไตรมา2 เข้า 3 เจ็บซี่โครงทุกวันเลย นั่งนอนแบบทรมากค่ะ

ท้องแรกชิวมากคะ ท้อง2ยิ่งท้องโต ใกล้คลอด ยิ่งทรมานมากคะ ทำอะไรก็ลำบาก ปวดตามร่างกายไปหมด

จิงที่สุดค่ะแต่ก็ภูมิใจที่มีคนแปลกหน้าที่รอคอยอยากจะเจอทุกวันทุกนาทีค่ะ

รู้สึกดีค่ะ ยิ่งตอนเขาดิ้นนี่มีความสุขมาก ถึงจะจุกๆบ้างก็เถอะ 😆

ดีตรงที่สามีตามใจเยอะกว่าเดิมค่ะ​ ไม่มีขัดใจให้หงุดหงิด​เลย

เป็นทุกอย่างค่ะเพิ่มเติมคือริดสีดวงและกลางคืนไม่หลับไม่นอน😅

ท้อง2ค่ะ อารมณ์สบายๆ ท้องแรกเครียดมาก สามีติดเหล้า ติดเพื่อนจัด