22w ทีมกันยายน​ ?

ท้องใหญ่​ขึ้นทุกวันเลยค่ะ ขอดูแม่ๆกันยายน​เป็นยังไงกันบ้างคะ

22w ทีมกันยายน​ ?
10 ตอบกลับ

* ว่าแล้วต้องมีคนท้วงว่าแม่พิมพ์ผิด 😅 แม่เขาโพสต์2-3เดือนแล้วค่า

คุณแม่น่าจะพิมพ์ผิดหรือเปล่าคะ บ้านนี้ 30W กำหนดคลอด 4 พย. 😂

4y ago

เขาไม่ได้พิมผิดค่ะแต่คุนแม่มาเม้นไม่อ่านหรอค่ะว่าตั้งแต่2เดือนที่แล้ว. คนที่เม้นก็เม้นจาก2เดือนที่แล้ว🤣

พิมพ์ผิดใช่ไหมคะ บ้านนี้20week กำหนดคลอด มกราคม 64 คะ

พิมพ์ผิดไหมคะ 22w กันยายน เรา22w ยังมกราคมเลยคะ

คุณแม่สวยค่ะ ได้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

4y ago

ลูก​ชาย​ค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

โพสต์​นี้2เดือนที่แล้วแล้วน่ะคร้า

37 วีคแล้วค่ะ กำหนด 16กันยาค่ะ

ขอพิกัดชุดแม่ค่ะ☺️😬

คุณแม่สวยมากค่ะ

แม่สวยยย