36w 5d

ท้องโตจนเพื่อนคิดว่าท้องแฝด😂

36w 5d
15 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีคคนก็ชอบทักว่าได้แฝดค่ะเพราะญาติๆได้แฝดเกือบทุกคน...รวมทั้งตัวแม่เองก็มีแฝดพี่ด้วยค่ะ😁😁

4y ago

อุ้ยยย อิจฉาอ๊าาา😂

ก่อนท้องหุ่นพอกันเลยค่ะแม่ แต่ท้องเราเล็กกว่านี้ พอคลอดมา แอบย้วยนิดหน่อย 😂

4y ago

นิ่มๆค่ะ😅

บ้านนี้ก็​โดน​ทักประจำค่ะว่าแฝด​ ยิ่งบอกว่าท้องแรกยิ่งไม่มีใครเชื่อ​

ขนาดท้องนะเนี้ย แม่ยังสวย ยุ่เลย ดูจะสวยมากกว่าเดิมส่ะด้วยส่ำค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😆

ก่อนท้องหุ่นดีมากกกก ขอให้น้องแข็งแรงคุณแม่คลอดง่ายๆ นะคะ 🙂

บ้านนี้ก็โตมากจ้าแม่ มีแต่คนแซวว่ามี2คนมั้งนะในท้อง 🤣

4y ago

32+6 น้ำหนักลูก 2100กรัมแล้วจ้า พ่อเขาบอก พุงใหญ่จริงๆนะ

เห็นรูป ก็ว่าจะถามว่าแฝดหรือเปล่าคะแม่ 😂😂

คุณแม่สวยจังคะ คลอดง่ายๆนะคะ

ถ้าแม่ไม่บอกเราก็ว่าแฝด😃😃

น้องผู้หญิง หรือผู้ชายคะ

4y ago

ผู้ชายค่ะ☺️