ตั้งครรภ์

อันนี้ใช้เลือดไหมค่ะ ขอโทษกับรูปภาพด้วยนะค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 36w 5d

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ ไม่ใช่เลือดค่ะเป็นตกขาวสีเหลืองๆเช้มๆ แต่เพื่อความชัวร์ของคุณแม่ไปหาหมอนะคะ✌

ตกขาวหรือป่าวคะแม่ ลองใช้ทิชชู่ซับๆเอาค่ะจะได้เห็นชัด