นอนยากมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36w+5dแล้วเวลานอนนอนลำบากมากข้างที่นอนถนัดเขาก็ไม่ยอมให้นอนถีบแรงมากถีบจนกว่าเราจะเปลี่ยนท่านอนคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คงทับเข้าค่ะ บ้านนี้ตอนท้องโดนบ่อยมากค่ะ สู้ๆค่ะแม่ นอนตะแคงอีกข้างเอาหมอนข้างรองท้องขาก่ายก็พอได้อยู่ค่ะ