ท้อง 36w 5d

ท้อง 36w 5dแล้ว ลูกน้ำหนักได้ 2400 ลูกตัวเล็กเกินไปไหมค่ะ ต้องกินอะไรเสริมดีค่ะ แม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้ทักให้กินนมผงสูตรพิเศษ แม่ก็เสริมที่ตัวแม่บำรุงน้ำนมค่ะ ไม่ใช่เสริมที่ลูกน้าา แม่ทานน้ำขิง ทานน้ำหัวปลี ทานฟักทอง ผักปวยเล้ง ทานโปรตีนจากพืชจากสัตว์ให้มากขึ้นค่ะ น้ำนมจะได้มายอะๆ เดี๋ยวเข้าเดือนที่สอง ลูกจะกินเยอะขึ้นเอง น้ำหนักก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ แม่อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ