ขนหน้าท้อง #16wk ขนขึ้นเยอะมาก ผิดปกติไหมคะ

ท้องแล้วมีขนขึ้นหน้าท้องเยอะขึ้นมากกว่าเดิมค่ะบ้านไหนเป็นมั๊ยคะ

ขนหน้าท้อง #16wk ขนขึ้นเยอะมาก ผิดปกติไหมคะ
611 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขนขึ้นเยอะมาก ชายหรือหญิงนร้า😁

* ขึ้นเหมือนกันค่ะจากที่ไม่คอยมี เป็นแนวเลย ไม่เยอะมาก แต่ผิวผ่องใสมากฮะ ท้องยังไม่แตกลาย ตอนนี้23วีคคร้าบ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ขนเริ่มขึ้นเยอะขึ้นตั้งเเต่ 2 เดือน อย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ตอนนี้ 3 เดือนกว่า เยอะสุดๆ กลาวท้องขนขึ้นเป็นเส้นเลย

บ้านนี้10w5d เริ่มสังเกต ปกติมีขนอ่อนอยู่แล้วค่ะ แต่ไม่เข้มและยาวขนาดนี้😂 อยากทราบว่า แม่ๆได้เด็กหญิงหรือเด็กชายกันคะ?

16weeks เป็นเหมือนกันค่ะ ที่ท้องมีขนชัดขึ้น แถมขนที่ขาก็ยาวขึ้น 😂 ลมพัดพริ้วไหวเลย จากแต่ก่อนไม่มี ป.ล. ได้ลูกสาวค่ะ 👶🏻

ขึ้นเยอะเหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้องก็ว่ามีขนที่ท้องเยอะแล้วน่ะ พอท้องเท่านั้นแหล่ะ ขนมาจากไหนไม่รู้ ขึ้นเยอะมากค่ะ🤣

ปกติเลยค่ะ เเม่ ของเราก็ขึ้นค่ะ ตอนไม่ท้อง ก็เป็นคนขขนเยอะอยู่เเล้วค่ะ ท้องก็มีค่ะ เเต่ไม่ มากเท่าไรค่ะ ปกติ🥰🥰

บ้านนี้ขนขึ้นเยอะมากท้องแรกได้ผู้หญิง ท้องนี้ก็เยอะเหมือนเดิมแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่แปลกทำไมมีขนขึ้นเยอะ?

วันนี้ไปซาวมาแล้วนะคะหลังจากที่สอบถามเรื่องขนไป ได้ผู้ชายจริงๆจ้า

2y ago

ดีใจด้วยเด้อ เราก็อยากได้ผช ขนขึ้นดกเหมือนกันตอนนี้

ขนมาเหมือนกันค่ะแต่มีความรุ้สึกว่าเพราะครีมด้วยพอรุ้ว่าท้องก็โบกครีมที่ท้องปกติไม่ทาครีมที่ท้องเลย​ 5555