ขนหน้าท้อง #16wk ขนขึ้นเยอะมาก ผิดปกติไหมคะ

ท้องแล้วมีขนขึ้นหน้าท้องเยอะขึ้นมากกว่าเดิมค่ะบ้านไหนเป็นมั๊ยคะ

ขนหน้าท้อง #16wk ขนขึ้นเยอะมาก ผิดปกติไหมคะ
611 ตอบกลับ

เป็นคนไม่ค่อยมีขนค่ะ พอท้อง ขนไม่รู้มาจากไหน🤣 ขนขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ ได้ลูกชาย เเถมยังไม่มีเส้นดำผ่าท้อง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่เคยสังเกตเลยตอนจนมาเจอโพสนี้ #แอบตกใจนิดๆ 555

2y ago

ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหม แต่ตรวจได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

16 สัปดาห์เท่ากันเลยค่ะ ขนขึ้นยาวแบบนี้เลย แม่เห็นแม่ตกใจและบอกจะได้ผู้ชายแน่แน่เลยรอลุ้นกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอกจากขนหน้าท้อง แขนขาก็ขนขึ้นดกมากค่ะ แต่ซาวด์แล้วได้ลูกสาว 😁😁

บ้านนี้ก่อนท้องไม่มีขน พอท้องได้3เดือนสังเกตดูหื้มขนขึ้นเยอะเลยค่ะ🥰ตอนนี้ได้4จะ5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ มาทั้งแพ๊คเกท คอดำ รักแร้ดำ ขนขึ้นท้อง แต่ได้ลูกสาวค่ะ 😩

บ้านนี้ขนเยอะมากเลย ลูบแล้วกะตลกตัวเองเยอะจังฟ้ะไรงี้555 แม่ได้16wแล้วค่าา ขนเริ่มขึ้นตั้งแต่8w

ก่อนท้องขนไม่เยอะเลย แต่พอท้องเท่านั้นแหละขนขึ้นเต็มทั้งตัวเลย จนแฟนล้อว่าเหมือนลิงแล้ว🤣

ขอบพระคุณทุกคอมเม้นนะคร่า🙏 คุณแม่โล่งใจมากขึ้นเลยค่ะตอนแรกคิดว่าใช้ครีมบำรุงผิวผิดตัว55

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติก็พอดีอยู่แล้ว ตอนนี้ 4 เดือน เริ่มยาวและเยอะขึ้นมาก ได้ลูกสาวค่ะ