ขนหน้าท้อง #16wk ขนขึ้นเยอะมาก ผิดปกติไหมคะ

ท้องแล้วมีขนขึ้นหน้าท้องเยอะขึ้นมากกว่าเดิมค่ะบ้านไหนเป็นมั๊ยคะ

ขนหน้าท้อง #16wk ขนขึ้นเยอะมาก ผิดปกติไหมคะ
612 ตอบกลับ

วันนี้ไปซาวมาแล้วนะคะหลังจากที่สอบถามเรื่องขนไป ได้ผู้ชายจริงๆจ้า

2y ago

ดีใจด้วยเด้อ เราก็อยากได้ผช ขนขึ้นดกเหมือนกันตอนนี้