ขนหน้าท้อง #16wk ขนขึ้นเยอะมาก ผิดปกติไหมคะ

ท้องแล้วมีขนขึ้นหน้าท้องเยอะขึ้นมากกว่าเดิมค่ะบ้านไหนเป็นมั๊ยคะ

ขนหน้าท้อง #16wk ขนขึ้นเยอะมาก ผิดปกติไหมคะ
611 ตอบกลับ

มีขนที่หน้าท้องเหมือนกันเลยค่ะแต่ก่อนมีน้อยมากเกือบมองไม่เห็นตอนนี้16วีคขนตรงหน้าท้องขึ้นเยอะเลยค่ะแต่ของเราท้องเล็กนิดเดียวค่ะ