ขนหน้าท้อง #16wk ขนขึ้นเยอะมาก ผิดปกติไหมคะ

ท้องแล้วมีขนขึ้นหน้าท้องเยอะขึ้นมากกว่าเดิมค่ะบ้านไหนเป็นมั๊ยคะ

ขนหน้าท้อง #16wk ขนขึ้นเยอะมาก ผิดปกติไหมคะ
612 ตอบกลับ

* ขึ้นเหมือนกันค่ะจากที่ไม่คอยมี เป็นแนวเลย ไม่เยอะมาก แต่ผิวผ่องใสมากฮะ ท้องยังไม่แตกลาย ตอนนี้23วีคคร้าบ ได้ลูกชายค่ะ