6 เดือน ท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ

ลูกจะตัวเล็กมั้ย

5 ตอบกลับ

น้องสาวตอนท้องดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง ใส่เอวลอยได้ยันวันคลอด ลูกออกมาตัวเบ้อเร่อเลยค่ะ บ้านนี้ท้องใหญ่มากลูกออกมาตัวเท่าขวดน้ำค่ะ 😀

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ขนาดท้องขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคน ไม่ต้องกังวลค่ะ

น้ำหนักลูกดูในใบซาวด์ค่ะ ไม่เกี่ยวกะท้องเล็กท้องใหญ่

ซาวดูน้องยังคะถ้าหมอบอกตามเกณฑ์ก้ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

ไปซาวด์ค่ะ จะได้รู้น้ำหนักลูก