ท้องแรก

ท้องแรกแม่ๆอายุกี่ปีค่ะ?

561 ตอบกลับ

18ค่ะ ท้อง2 26ค่ะ😂มีคนถามท้องแรกอายุเท่าไหร่พอบอก18บอกโห่มีลูกเร็วจัง แล้วก็นินทาลับหลัง เพราะตัวเค้ามีลูกตอน34☺️

29 ค่า ยังรู้สึกเร็วไปเลย แต่ไม่อยากมีตอนแก่กว่านี้แล้วค่ะ☺

ท้องแรกของแม่18เองคะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่2 แม่อายุ24จ้าา ☺️

ท้องแรก 24 ค่ะ ตอนนี้ท้องสอง อายุ ปีนี้ 39 ค่ะ มีส่งท้ายก่อน 40

ตอนท้อง24 คลอดลูกก้อายุ24ค่า เดือนเมษานี้คลอดแว้วว

ท้องแรกอายุ17. ท้องสองอายุ25. ท้องสามตอนนี้อายุ27ค่ะ

เข้ามาอ่านเม้นสะเทือนใจมาก เด็ก 13-14 ท้องกันแล้ว 😂

16 ค่าา อิอิ แต่แทง ตอนนี้ 23 แล้วค่ะกำลังท้อง7 สัปด

18ค่ะ แต่รักษาน้องไม่ได้ ตอนนี้24 ได้ 7wแล้วค่ะ🤭😊

ท้องแรก14 ท้องสอง15 ท้องสาม24 ท้องสี่ปัจจุบัน27จ้า