ท้องแรก

ท้องแรกแม่ๆอายุกี่ปีค่ะ?

561 ตอบกลับ

ท้องแรก17ค่ะ ตอนนี้ท้องสองอายุจะ22เเล้วค่ะ

ท้องแรก 39 นอกมดลูก ตอนนี้ท้อง2 อายุ 41 ค่า

ท้อง16คลอด17ค่ะ ตอนนี้ท้อง2ก้อ29แล้วค่ะ

ท้อง​แรก17ปีท้อง​2​ ตอนนี้23ปีจร้า

บ้านนี้ท้องแรก18ปี ท้องสอง29ปีค่า

ท้องแรกอายุ18​ ท้อง2​อายุ 21จร้าา

16ค่ะตอนนี้กำลังท้องคนแรกอยู่

คนแรก 21 ปีค่ะ คนที่สอง 25 ปีค่ะ

ท้องแรก 15 ท้อง 2 ปัจจุบัน 27 ค่ะ

บ้านนี้ 34 เพิ่งติดเลยค่าาา