สอบถามแม่ๆบ้านอื่นเรื่องอาการเจ็บเตือนหน่อยค่าา

ท้องแรกแม่ๆบ้านอื่นมีอาการเจ็บเตือนกันประมาณกี่วีคแล้วมีอาการยังไงบ้างถึงจะเรียกว่าเป็นปกติและไม่ปกติคะ(ไม่ปกติ เช่น ปวดถี่ทุกกี่นาที ประมาณนี้ค่า)

1 ตอบกลับ

เราเจ็บเตือนตอน35วีคค่ะ คลอด39+3 อาการที่ต้องสังเกตปวดถี่หรือท้องแข็งทุกๆครึ่งชม. หรือ10นาทีหรือ5นาทีค่ะ และน้ำเดินไม่มีอาการปวดอะไรก็ควรรีบไปรพ.ค่ะ