ประจำ​เดือน​ไม่ปกติ

ทำงานกลางคืน ค่ะ เป็นไปได้มั้ยที่ประจำเดือนจะขาด หายไปเป็นช่วงๆ เช่น เดือนก่อนมาปกติ เดือนที่แล้วไม่มา เดือนนี้มา หรือไม่มาเลย 2 เดือน แต่เดือนต่อมา มาแต่มีน้อย แล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอคร่า เป็นเกี่ยวกับระบบข้างในของผุหญิง