แน่นท้อง จุกลิ้นปี่ หายใจไม่สะดวก เป็นกันตอนกี่วีคคะ

คุณแม่ท่านไหนมีอาการ ปวดแน่นท้อง จุกที่ลิ้นปี่ หายใจไม่สะดวก หายใจไม่ทันบ้างมั้ยค่ะ อาการแบบนี้ ปกติ หรือ ไม่ปกติ

5 ตอบกลับ

28 สัปดาห์ มีอาการ แสบร้อนกลางอก อาหารย่อยช้า น้องโก่งตัวบ่อย บางครั้งก็หายใจไม่อิ่มค่ะ ต้องเปลี่ยนท่านั่งท่านอนหลายท่า กว่าจะหาท่าที่ลงตัว

จะเป็นช่วงไตรมาสสุดท้ายของการตั้งครรภ์ค่ะ เพราะเด็กตัวใหญ่ขึ้น ทำให้ไปดันซี่โครง ปอด

เป็นคะแต่ของแม่3จะ4เดือนเองคะมีทุกอาการบ้างทีไอ จามเจ็บร้าวยันมดลูกเลยคะ

8เดือนแล้วเป็นเหมือนกันคะ

เป็นแทบทุกบ้านเลยค่ะแม่