แม่ๆ ที่เคยเปนโควิท

ปกติจมุกจะได้กลิ่นนุไหมค่ะ ทำไมของหนูจมูกไม่ได้กลิ่นอะไรเลยค่ะฉีดน้ำหอมที่ใช้อยุ่มาดมก้อไม่ได้กลิ่นเลยค่ะ แบบเวลากินอาหาร หรืออะำรก้อรสแปลกๆ ไม่ปกติ แบบนี้นานไหมค่ะจะหายเปนปกติ หรือ ต้องทำไงค้ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนรพ 5 วัน หายใจทางจมูกไม่ได้เลย แม่ลองล้างจมูกคะ กินน้ำธรรมดาหรือน้ำอุ่นเยอะๆ ผลไม้ ส้มสด บ้านนี้เป็นโควิดวันที่ 15 พค เกือบ 2 อาทิตย์ อาการถึงดีขึ้นอาการตอนนี้ยังมีเสมหะตลอด หมอบอกต้องใช้เวลา 1 -2 เดือน

1y ago

ล้างทุกวันค้ะ มีอาการ คัดจทุก ไอนิดๆ เสลด แต่จืดปากจืดคอค่ะกินไรก้อไม่รุ้รสชาติ มีแจ่จืด จมุกก้อไม่ได้กลิ่นเลย เปนอาทิตย์แล้วค่ะ อยากทราบว่า มะไรจะหายค่ะ

ตอนนี้ก็เป็นอยู่​ค่ะ​ เป็นโควิดได้5วัน​ ตอนนี้จมูกก็ไม่ได้กลิ่น​ 😢

1y ago

เช่นกันค่ะ​ แต่ยังไงก็ต้องสังเกต​อาการนะคะ​ ถ้ามีอะไรรุนแรงกว่านี้้​ ต้องรีบพบหมอนะคะ​