ท้อง18สัปดาห์6วัน

ท้องแรกอยากรุ้ว่าการดิ้นของลูกเป็นแบบในค่ะ ตอนนี้มีอาการนูนๆเหมือนเดือนที่ผ่านมาแต่หลังๆก็มีนูนๆแล้วก็รุ้สึกกระตุกๆเหมือนหัวใจของเราเต้นอยุ่ที่ท้องจะเป็นแบบนี้หลังกินอะไรลงไปทุกครั้งค่ะ อยากทราบว่าแบบนั้นเรียกลูกดิ้นหรือยังค่ะ

1 ตอบกลับ

สะอึกค่ะ ถ้าเป็นจังหวะสม่ำเสมอคือลูกสะอึก ถ้าลูกดิ้นจะมาเป็นระลอก