ท้อง18สัปดาห์เท้าบวมแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ท้อง18สัปดาห์ เท้าบวมแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง18สัปดาห์เท้าบวมแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

หาหมอดูค่ะ กดบุ๋ม อาจบวมน้ำ ถ้าหน้ามืด ความดันต่ำ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ปรึกษาหมอดีกว่า ท้องอ่อนๆไม่น่าบวม เรา36w ไม่บวมเลย คนแรกบวม8เดือน คนนี้ไม่เลย

5y ago

ปล. เราอ้วนนะ 85โลแล้ว

แม่มีอาการผิดปกติอื่นๆร่วมด้วยไหมคะ