ท้อง2ค้ะตอนนี้18สัปดาห์6วัน

18สัปดาห์6วันมีอาการอาเจียนแล้วปวดท้องควรทำยังใงดีค้ะรึต้องทานยาตัวไหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องนี่ปวดมากมั้ยคะ พักแล้วหายปวดมั้ย ถ้าไม่ หาหมอเลยค่ะ ไม่ควรหายาทานเอง ส่วนอาการอาเจียน คุณแม่อาจจะพึ่งแพ้ท้องก็ได้ค่ะ ไม่แปลกอะไร