ท้องแรก 39+1

ท้องแรกมีแม่ๆบ้านไหนคลอดเลยกำหนดบ้างคะ ทางนี้ 39+1 อีก6วันครบกำหนด ไม่มีอาการเจ็บเตือน ไม่มีท้องแข็ง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ แบบนี้จะโดนเหน็บยาไหมคะ

20 ตอบกลับ

39+1เหมือนกันค่ะทเแงแรกอดทนนะคะแม่เราไกล้เจอน้องแล้ว