ปวดร้าวจิมิ

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะมื้อวานหมอนัดตรวจปากมดลูกไม่มีอาการเจ็บใดๆๆๆแต่พอตกดึกแล้วปวดร้าวบีบรัดตัวมากค่ะปวดทุก3-5นาทีแล้วก้อคลายแบบนี้ปกติไหมค่ะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีท้องแข็ง 39+3 week

1 ตอบกลับ

ปวดทุก 3-5 นาที ถือว่าปวดถี่นะคะ มาหาหมอเถอะจ้า ตอนนี้แม่ก็รอคลอดแล้วปวดถี่ทุก10นาที ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำคล่ำแตกเหมือนกันค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะค้าแม่ 🥰🥰